Tư vấn phá thai ngoài ý muốn an toàn

 Khi mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện sinh con, sức khỏe thai phụ không đảm bảo thì buộc phải đình chỉ thai. Nếu chị em tự ý mua thuốc phá thai về uống hoặc phá thai tại các cơ sở y tế kém chất lượng sẽ gây ra nhiều biến chứng khôn lường. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC sẽ tư vấn phá thai ngoài ý muốn an toàn.

   Bác sĩ đang online, HỎI NGAY TẠI ĐÂY Hình tư vấn bệnh online

 KHUYẾN CÁO: Không ít chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, sợ mọi người phát hiện nên đã tự ý mua thuốc phá thai để âm thầm giải quyết. Đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng sót nhau thai, sót thai, băng huyết, viêm nhiễm tử cung… ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI NGOÀI Ý MUỐN AN TOÀN

 Để biết được phương pháp phá thai nào phù hợp với từng người khi lỡ mang thai ngoài ý muốn bác sĩ sẽ siêu âm để xác định số tuần tuổi của thai nhi, vị trí thai, kích thước thai và sức khỏe của thai phụ.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC đang áp dụng các phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc và các phương pháp ngoại khoa, đem tới nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho chị em

 Phá thai bằng thuốc:

 Được áp dụng với các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, nằm ở trong tử cung, thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, dị ứng với thuốc phá thai, thiếu máu, máu khó đông…

 Uống thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi, tăng khả năng co bóp của tử cung để đẩy thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên.

 Bác sĩ tư vấn phá thai ngoài ý muốn an toàn bằng thuốc: Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về uống, không theo chỉ định của bác sĩ. Việc thăm khám, siêu âm tại các đơn vị y tế rất quan trọng để quyết định có tiến hành phá thai được hay không.

phá thai ngoài ý muốn

Phá thai bằng thuốc được chỉ đinh với thai nhi dưới 7 tuần tuổi

 Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa:

 Phương pháp phá thai ngoại khoa bằng ống hút chân không thường được chỉ định với các trường hợp thai ừ 8 – 12 tuần tuổi.

 Bác sĩ sẽ sử dụng ống Nano siêu dẫn có gắn camera nội soi để thực hiện nạo hút thai chính xác, không gây ra các biến chứng sót nhau thai, sót thai, tổn thương tử cung.

 CÁC BƯỚC PHÁ THAI NGOÀI Ý MUỐN AN TOÀN:

 1. Bác sĩ tư vấn trực tuyến

 2. Đặt hẹn, lấy mã số khám

 3. Làm siêu âm và một số xét nghiệm kiểm tra cần thiết

 4. Bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai an toàn

 5. Thực hiện thử thuật phá thai an toàn

 6. Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật

 7. Kiểm tra định kì theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 Nếu vì một lí do nào đó không thể giữ thai chị em nên có những quyết định nhanh chóng, liên hệ ngay với các bác sĩ sản khoa Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC theo 1 trong 2 cách sau để được tư vấn phá thai ngoài ý muốn:

 - Tư vấn qua số điện thoại 0329 865 689.

 - Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây. Hình tư vấn bệnh online

 ĐỊA CHỈ PHÁ THAI NGOÀI Ý MUỐN AN TOÀN TẠI BẮC NINH

 Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC hiện là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản, phá thai an toàn được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Phòng khám thực hiện đình chỉ thai an toàn cho hàng ngàn ca bệnh, đảm bảo được các yếu tố sau:

phá thai ngoài ý muốn

Phòng Khám Việt Đức tư vấn phá thai ngoài ý muốn an toàn

 ++ Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và quản lý chặt chẽ, đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

 ++ Đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, trực tiếp thăm khám, tư vấn phá thai ngoài ý muốn an toàn. Đình chỉ thai theo mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nên đảm bảo tính riêng tư, toàn diện nhất cho bệnh nhân.

 ++ Phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị khám chữa bệnh tiện nghi, hiện đại giúp việc thực hiện thủ thuật được tốt nhất. Tất cả các thiết bị y tế tại phòng tiểu phẫu đều được vô trùng tuyệt đối nhằm tránh những sai sót, hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn cho thai phụ.

 ++ Bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phụ vụ nhu cầu khám chữa bệnh.

 ++ Chi phí phá thai an toàn hợp lý, công khai, theo đúng quy định của Sở Y Tế đề ra. Toàn bộ mức phí này được trao đổi cụ thể với từng bệnh nhân để chị em có những lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện kinh tế. Hình tư vấn bệnh online

 Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC hoạt động mỗi ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật) từ 8 - 20 giờ, thích hợp cho đối tượng bệnh nhân bận giờ hành chính. Ngoài ra, với những trường hợp bệnh nhân ngoại tỉnh không có điều kiện trở về trong ngày sau khám chữa, phòng khám hỗ trợ phòng lưu bệnh miễn phí sạch sẽ để nghỉ lại. Để đăng ký nhận các ưu tiên trên và tiết kiệm cước phí di động, vui lòng để lại thông tin, số điện thoại tại [KHUNG CHAT] để được liên hệ lại nhé!

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC