Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại Bắc Ninh

 Xét nghiệm bệnh xã hội là cách để phát hiện bệnh và giúp cho quá trình điều trị được hiệu quả. Tuy nhiên, để việc xét nghiệm được chính xác người bệnh nên chọn địa chỉ uy tín chuyên xét nghiệm và khám chữa các bệnh xã hội.

 icon Để tiết kiệm thời gian, hãy gọi ngay 0329 865 689 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ về tình trạng bệnh của bạn.

Hình tư vấn bệnh online

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐI XÉT NGHIỆM bệnh xã hội

 Theo các chuyên gia, bệnh xã hội bao gồm nhiều loại bệnh khác nhau như bệnh lậu, sùi mào, gà, mụn rộp sinh dục, giang mai và có thời gian phát bệnh khác nhau. Trước khi tiến hành xét nghiệm các bệnh xã hội, người bệnh cần phải hiểu rõ thời kì tiềm ẩn của bệnh.

 Thời kì tiềm ẩn của bệnh được hiểu là khoảng thời gian được tính từ lần quan hệ tình dục gần đây cho đến khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Cụ thể:

 ● Thời kì tiềm ẩn của bệnh lậu là từ 2 – 14 ngày.

 ● Sùi mào gà từ 2 đến 9 tháng.

 ● Mụn rộp sinh dục là khoảng 1 – 2 tuần.

 ● Thời kì tiềm ẩn của bệnh giang mai tương đối lâu từ 10 ngày đến 90 ngày, trung bình là 3 tuần.

 Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại Bắc Ninh

Xét nghiệm là cách phát hiện bệnh nhanh chóng, chính xác

 icon Bệnh xã hội thường khó chẩn đoán và dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh khác. Do đó, trò chuyện với bác sĩ online chính là cách giúp bạn chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian đọc bài hoặc tham khảo thông tin ở nhiều website.

Hình tư vấn bệnh online

 Mặc dù thời gian xét nghiệm bệnh xã hội tùy thuộc vào từng loại bệnh, tuy nhiên ngay khi nghi ngờ nhiễm bệnh xã hội thì người bệnh nên nhanh chóng đi xét nghiệm ngay. Bởi vì bệnh xã hội khi phát hiện ở giai đoạn đầu sẽ điều trị đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Tránh để bệnh chuyển biến nặng mới đi xét nghiệm, lúc này việc hỗ trợ điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém rất nhiều chi phí.

XÉT NGHIỆM bệnh xã hội BAO GỒM XÉT NGHIỆM NHỮNG GÌ?

 Đa số bệnh nhân sau khi mắc phải căn bệnh xã hội sẽ không biết bản thân mình nên làm gì đầu tiền cũng như nên thăm khám gì để chuẩn đoán ra bệnh và hỗ trợ điều trị. Các chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân nên đi xét nghiệm ngay lấp tức để bác sĩ giúp bạn tìm ra được bệnh và chữa kịp thời. Hơn nữa, hiện nay các cơ sở y tế hay bệnh viện mọc lên khắp nơi giúp người bệnh có thể đi khám xét nghiệm một cách nhanh chóng mà không hề gặp một chút khó khăn. Chỉ cần đến cơ sở y tế uy tín và sẽ có nhân viên y tế hướng dẫn tiến hành.

 Quy trình xét nghiệm bệnh xã hội đó sẽ được tiến hành nhanh chóng nếu người bệnh đăng ký khám từ trước. Tại đây sẽ được các bác sĩ sẽ chẩn đoán lâm sàng, hỏi bệnh và chỉ thị làm xét nghiệm tương ứng. Việc chẩn đoán lâm sàng trước khi xét nghiệm là để giúp bác sĩ đoán biết người bệnh cũng như tiết kiếm mức chi phí cần thiết cho bệnh nhân tránh khỏi những xét nghiệm không liên quan. Tùy theo chỉ thị của bác sĩ mà bệnh nhân sẽ được tiến hành xét nghiệm bệnh xã hội bằng phương pháp tương ứng.

 ‍>> Xét nghiệm máu: Là phương pháp cơ bản nhất giúp chẩn đoán hầu hết bệnh. Số đông các bệnh lý đều có thể chẩn đoán được thông qua xét nghiệm máu. Bệnh nhân chỉ cần chuẩn bị thủ tục xong sẽ có nhân viên y tế lấy máu để kiểm tra. Hướng dẫn cụ thể xét nghiệm máu cho từng bệnh xã hội sẽ được bác sĩ chỉ thị khi bệnh nhân đi khám.

 ‍>> Xét nghiệm mẫu tổn thương bệnh: Đa số người bệnh khi có dấu hiệu, triệu chứng bệnh xã hội đều có thể tiến hành. Người mắc bệnh xã hội sẽ được hướng dẫn để lấy mẫu bệnh phẩm. Tuy nhiên, bệnh nhân nên biết mẫu bệnh phẩm lấy từ tổn thương bệnh đa số bệnh nhân sẽ phải tự lấy để tránh lấy nhiễm cho người khác.

 Các bệnh xã hội thường xãy ra tại vùng kín và việc lấy mẫu cho người bệnh khó lòng đảm bảo sự riêng tư. Vì vậy người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn lấy mẫu theo đúng quy định. Mẫu bệnh phẩm được đem đi soi trực tiếp để tìm ra tác nhân gây bệnh. Dựa vào kết quả xét nghiệm và khám lâm sàng có thể tìm ra được giai đoạn bệnh.

 ‍>> Xét nghiệm mẫu dịch vùng kín: Dịch vùng kín bao gồm dịch âm đạo - dịch niệu đạo. Xét nghiệm dịch vùng kín có thể giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng với một số bệnh mà tác nhân tồn tại trong môi trường dịch. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn lấy mẫu và đem đi làm xét nghiệm.

 ‍>> Xét nghiệm nước tiểu: Một số trường hợp mẫu nước tiểu cũng được dùng để kiểm tra bệnh xã hội. Mẫu nước tiểu không khó lấy nhưng người bệnh phải lấy mẫu theo đúng như hướng dẫn của nhân viên y tế.

 ‍>> Xét nghiệm dịch não tủy: Dịch não tủy là dịch tại cơ quan thần kinh trung ương bao gồm não và tủy sống. Nhiều bệnh xã hội gây nên biến chứng nguy hiểm tại các cơ quan này. Vì thế nên việc làm xét nghiệm dịch não tủy khi bác sĩ nghi ngờ có biến chứng là nên làm. Thường thì những người phải làm xét nghiệm với mẫu vật là dịch não tủy cần được điều trị cụ thể cẩn thận để đảm bảo phục hồi bệnh đúng cách.

 ‍>> Xét nghiệm dịch ối: Là phương pháp xét nghiệm dành riêng cho chị em phụ nữ mang thai. Thường thì phụ nữ mang thai sẽ được kiểm tra sức khỏe như một phần của quy trình đảm bảo thai kỳ an toàn. Nếu mẹ mang bệnh lý có thể cho con thì có thể chỉ thị làm xét nghiệm dịch ối để phát hiện sớm sự lây lan này.

 icon Tổng đài tư vấn sức khỏe 0329 865 689 trực tiếp, trực tuyến, miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe.

Hình tư vấn bệnh online

PHÒNG KHÁM VIỆT ĐỨC – TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM bệnh xã hội UY TÍN

 Việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi nếu chọn cơ sở y tế kém chất lượng để xét nghiệm bệnh xã hội có thể cho kết quả chuẩn đoán bệnh không chính xác. Việc này sẽ gây ra những tổn hại nghiêm trọng về tinh thần, sức khỏe và kinh phí của người bệnh.

 Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC hiện đang là địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh xã hội tại Bắc Ninh được giới chuyên môn đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong hỗ trợ điều trị. Chính vì vậy, người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn khi cần tìm địa chỉ uy tín để xét nghiệm bệnh xã hội.

 Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu thế nổi bật sau:

 ► Bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Việc xét nghiệm bệnh xã hội được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh.

 ► Máy móc xét nghiệm hiện đại

 Sở hữu hệ thống máy móc xét nghiệm bệnh xã hội hiện đại, tinh vi được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo cho kết quả chính xác, nhanh chóng, người bệnh sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ đợi kết quả.

Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại Bắc Ninh

Quá trình xét nghiệm được thực hiện bằng máy móc hiện đại

 ► Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến

 Áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn hiện nay trong hỗ trợ điều trị bệnh xã hội như: phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu, đốt điện trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà, liệu pháp cân bằng miễn dịch với mụn rộp sinh dục...

 ► Chi phí hợp lý

 Mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền rất nhiều người tìm kiếm. Trong khi tình trạng người bệnh mắc những bệnh lý trên ngày một tăng khiến nhu cầu hỗ trợ điều trị được ưu tiên cần thiết.

 Thường thì tổng mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội sẽ phụ thuốc vào nhiều yếu tớ như: địa chỉ khám hỗ trợ trị bệnh, cách thức khám chữa bệnh, hiện trạng bệnh,...

 Mọi chi phí xét nghiệm, hỗ trợ điều trị bệnh xã hội đều được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế nên đảm bảo rất hợp lý. Sẽ không có chuyện mập mờ, “vẽ bệnh” để chặt chém bệnh nhân.

 Nếu bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, các bác sĩ cũng có thể căn cứ theo tình trạng bệnh mà chia nhỏ liệu trình hỗ trợ điều trị giúp người bệnh giảm bớt được áp lực khi phải trả trong một lần.

 icon Để biết được sơ bộ mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu tiền, người bệnh có thể nhấn vào nút tư vấn bên dưới để được các bác sĩ giải đáp cụ thể hơn!

Hình tư vấn bệnh online

 ► Dịch vụ chuyên nghiệp

 – Thủ tục thăm khám nhanh gọn, tận tình, chu đáo, thông tin bệnh nhân được bảo mật.

 – Thời gian thăm khám linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ tất cả các ngày trong tuần, giúp người bệnh có thể sắp xếp thời gian đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.

 – Đặc biệt, để đảm bảo chăm sóc tốt cho người bệnh theo mô hình "1 bác sĩ - 1 bệnh nhân", mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng bệnh nhân vừa phải. Do đó, người bệnh cần đặt lịch hẹn trước khi đến khám.

 Những quyền lợi ưu tiên khi đặt lịch hẹn khám trước:

 ++ Được ưu tiên khám trước với bác sĩ chuyên khoa mà không phải chờ đợi

 ++ Được yêu cầu bác sĩ xét nghiệm và hỗ trợ điều trị

 ++ Bệnh nhân nữ có thể yêu cầu bác sĩ nữ thăm khám nên không phải e ngại

 ++ Và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác mà không cần mất thêm bất cứ khoản phí nào!

Hình tư vấn bệnh online

MỤC ĐÍCH MÀ NGƯỜI BỆNH NÊN ĐI XÉT NGHIỆM bệnh xã hội

 Những người đã và đang mắc bệnh lý nguy hiểm thì nên đi xét nghiệm các bệnh xã hội để bảo đảm độ hoàn toàn về sức khỏe lẫn khả năng sinh sản một cách tốt nhất. Một thông tin mà mọi người nên biết đó là "mức chi phí xét nghiệm bệnh sẽ ít hơn so với mức chi phí chuẩn đoán bệnh hoa liễu".

 - Triệu chứng lâm sàng: Chuyên gia chia sẻ tùy thuộc vào dấu hiệu bệnh lý và điều kiện xét nghiệm bệnh tương ứng mà bạn sẽ biết được chi phí xét nghiệm bệnh xã hội của mình là bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý đó là: mức chi phí xét nghiệm HPV sùi mào gà sẽ khác với giá xét nghiệm mụn rộp sinh dục, lậu hoặc giang mai.

 - Kỹ thuật xét nghiệm: Phí xét nghiệm để tìm kiếm mầm bệnh bằng công nghệ luôn có sự chênh lệch so với phí xét nghiệm sinh học phân tử, xét nghiệm nuôi cấy hoặc thử phản ứng huyết thanh.

 - Yếu tố phát sinh: Mức chi phí sẽ phát sinh khi người bị bệnh có điều kiện khám hẹn giờ, khám bên ngoài giờ, khám ưu tiên, khám dịch vụ, làm xét nghiệm nhanh hoặc trả kết quả xét nghiệm ở nhà.

 - Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu: Những yếu tố chi phối chi phí xét nghiệm là trình độ của chuyên gia hay bác sĩ thực hiện xét nghiệm cho bạn, hệ thống thiết bị, kỹ thuật xét nghiệm cũng như điều kiện dịch vụ y tế như thế nào.

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC thì mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội lâm sàng không quá cao. Người bệnh không cần phải đặt nặng vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền mà bỏ thông qua cơ hội phát hiện ra bệnh nhanh chóng cũng như hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

 Nhấc máy lên gọi ngay đến Hotline 0329 865 689 hoặc nhấn vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< bên dưới để được tư vấn về xét nghiệm bệnh xã hội và đặt lịch hẹn khám ưu tiên miễn phí 24/24!

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC chỉ có một cơ sở tại số Chát với bác sĩ để được hướng dẫn, không có thêm bất cứ chi nhánh nào khác. Bệnh nhân cần lưu ý điều này để tránh tình trạng nhầm lẫn không đáng có.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC