Sùi mào gà ở hậu môn và những điều không phải ai cũng biết

 Hiện nay, đời sống tình dục thường phóng thoáng và đa dạng hơn, đặc biệt là trong quan hệ tình dục bằng đường hậu môn. Chính việc quan hệ tình dục không an toàn này, đời sống tình dục bừa bãi của một bộ phận nam và nữ giới khiến sùi mào gà ở hậu môn lây lan và phát triển nhanh chóng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe và gây hoang mang cho xã hội. Vì vậy, các chuyên gia chia sẻ những thông tin về bệnh sùi mào gà hậu môn dưới đây giúp cho ban phát hiện và có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời .

 Hậu môn của bạn mọc những hột mụn, ú nhú bất thường nhưng không biết có phải sùi mào gà không? Đừng quá lo ngại {chat online miễn phí} với bác sĩ chuyên khoa bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới (Nội dung cuộc trò chuyện bảo mật an toàn)

Hình tư vấn bệnh online

NGUYÊN NHÂN GÂY SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN

 Lây nhiễm qua con đường tình dục:

 • Có đến 90% bệnh sùi mào gà ở hậu môn lây nhiễm bởi sự tiếp xúc với da, thông qua quan hệ tình dục bằng hậu môn, bằng miệng, bằng bộ phận sinh dục đều có thể dẫn đến bệnh này.

 • Việc mặc chung đồ lót, dùng chung dụng cụ sextoy cũng có nguy cơ mắc căn bệnh này nếu như sức đề kháng của người đó quá kém.

sùi mào gà hậu môn

 Những trường hợp có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn cao hơn:

 • Đã có quan hệ với một người đã mắc bệnh sùi mào gà.

 • Đang mang thai mà vẫn có quan hệ tình dục thường xuyên.

 • Có hệ miễn dịch kém do bệnh tật.

 • Quan hệ tình dục quá sớm và với nhiều người.

 Bạn mắc sùi mào gà nhưng không rõ nguyên nhân! NHẤP VÀO BẢNG CHAT bên dưới bác sĩ tư vấn giải đáp nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

NHỮNG BIỂU HIỆN SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC cho biết, sùi mào gà ở hậu môn do virus HPV gây ra và thường có thời gian ủ bệnh từ (2 – 9 tháng). Ở giai đoạn đầu bệnh không có biểu hiện cụ thể, tuy nhiên ở thời kỳ sau mọi người có thể nhận biết qua các dấu hiệu rõ ràng như: Xuất hiện các u nhú, mụn thịt nhỏ mọc đơn lẻ (đường kính 1 – 2mm), sau vài ngày liên kết lại thành mảng lớn có dạng mào gà hoặc hoa súp lơ, bề mặt sần sùi, mụn cóc ẩm có màu hồng nhạt, nhưng khi khô lại có màu nâu, xám.

 Những nốt mụn cóc sinh dục này lan vào bên trong hậu môn, phát triển thành khối lớn, tiết dịch nhầy nhiều, có mùi tanh hôi rất khó chịu.

 Xung quanh hậu môn đau đớn, ngứa rát, luôn muốn đi vệ sinh, đại tiện thường nóng, rát, vướn víu khó chịu, bệnh nặng khi đại tiện có kèm máu trong phân.

 Các nốt sùi có thể phát triển trên diện rộng và lây lan khắp cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe, thậm chí tính mạng người bệnh.

 Chị em mắc sùi mào gà ở hậu môn cũng dễ bị tấn công vào âm đạo, cổ tử cung gây lây nhiễm cho thai nhi, gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, dị tật bẩm sinh, sinh non, thậm chí sảy thai.

sùi mào gà hậu môn

Sùi mào gà ở hậu môn và biểu hiện cụ thể

 Chính vì những tác hại nêu trên, ngay khi có biểu hiện ban đầu, người bệnh nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh ở giai đoạn sớm nhằm hạn chế những biến chứng nguy hiểm, tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí.

 Bạn có những dấu hiệu sùi mào gà ở hậu môn nhưng ngại chưa đi thăm khám! đừng quá lo lắng NHẤP VÀO BẢNG CHAT bên dưới trao đổi tình trạng cụ thể để bác sĩ chẩn đoán lâm sàng và cho bạn lời khuyên hữu ích.

Hình tư vấn bệnh online

TÁC HẠI NGUY HIỂM DO SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN GÂY RA

 Sự chậm trễ trong việc tiếp nhận hỗ trợ điều trị hoặc hỗ trợ điều trị không đúng cách, bệnh sùi mào gà ở hậu môn sẽ gây ra rất nhiều tác hại nguy hiểm cho người bệnh như:

 ♦ Sùi mào gà ở hậu môn khiến cho việc đi đứng, đại tiện khó khăn, lâu dần sẽ khiến người bệnh sợ đại tiện, dẫn đến táo bón và tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ.

 ♦ Các nốt sùi tiết dịch nhầy và chảy máu, hậu môn luôn trong tình trạng viêm nhiễm, ẩm ướt, nếu kéo dài có thể dẫn đến ung thư hậu môn - trực tràng, hoại tử hậu môn.

 ♦ Các nốt sùi có thể phát triển trên diện rộng và lây lan khắp cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe, thậm chí tính mạng người bệnh.

 ♦ Chị em mắc sùi mào gà ở hậu môn cũng dễ bị tấn công vào âm đạo, cổ tử cung gây lây nhiễm cho thai nhi, gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, dị tật bẩm sinh, sinh non, thậm chí sảy thai.

 Chính vì những tác hại nêu trên, ngay khi có biểu hiện ban đầu, người bệnh nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh ở giai đoạn sớm nhằm hạn chế những biến chứng nguy hiểm, tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí. Hình tư vấn bệnh online

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC

 Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC là một trong những cơ uy tín được Sở Y Tế Bắc Ninh cấp phép hoạt động hỗ trợ điều trị các bệnh hoa liễu khác nói chung và bệnh sùi mào gà ở hậu môn nói riêng.

 Với nền tảng sơ sở vật chất uy tín, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y chuyên gia có chuyên môn giỏi cùng với việc áp dụng phương pháp đốt điện trong hỗ trợ điều trị nhanh, an toàn,… Phòng khám đã hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở hậu môn cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được những phản hồi tích cực về hiệu quả hỗ trợ điều trị, khả năng phục hồi và cả chất lượng phục vụ tốt.

 Mỗi năm phòng khám chúng tôi tiếp nhận trên trăm bệnh nhân sùi mào gà hậu môn, tỷ lệ trị khỏi đạt 90%. Nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người bệnh.

sùi mào gà hậu môn

Hình ảnh trước và sau khi hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn tại Đa Khoa Việt Đức

 Trên đây là những thông tin xung quanh biểu hiện và nguy hại do sùi mào gà ở hậu môn gây ra. Để được tìm hiểu cụ thể về bệnh lý - phương pháp - chi phí hỗ trợ điều trị, hãy liên hệ với chúng tôi nhanh chóng để được các chuyên gia tư vấn cụ thể .

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC