Phương pháp phẫu thuật vá màng trinh thẩm mỹ và tiên tiến

      Nhằm giúp chị em phụ nữ tái tạo lại “cái đáng quý ngàn vàng” đã có nhiều phương pháp phẫu thuật vá màng trinh khác nhau ra đời. Tuy nhiên, trong số đó không phải phương pháp nào cũng tốt. Vậy đâu mới là phương pháp phẫu thuật vá màng trinh đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ, an toàn và tiên tiến? (Tư vấn tại đây)

Hình tư vấn bệnh online

VÁ MÀNG TRINH LÀ GÌ?

 Các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín cho biết, vá màng trinh là thủ thuật thẩm mỹ giúp tái tạo lại màng trinh bị rách bằng công nghệ chỉnh hình phụ khoa chuyên nghiệp.

 Đây là một dạng tiểu phẫu nhỏ, khá đơn giản nhưng lại yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận và trình độ tay nghề cao của bác sĩ thẩm mỹ phụ khoa.

phương pháp phẫu thuật vá màng trinh

Vá màng trinh giúp nữ giới níu giữ hạnh phúc vợ chồng

 Sau khi vá màng trinh, chị em sẽ sở hữu một màng trinh nguyên vẹn như ban đầu, giúp giữ vững hạnh phúc đôi lứa, tận hưởng cảm giác như lần đầu tiên quan hệ,…

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT VÁ MÀNG TRINH THÔNG THƯỜNG

 Hiện nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật vá trinh khác nhau như:

 - Phương pháp dán màng trinh: Đây là phương pháp sử dụng các mô của cơ thể dính kết hợp lại với nhau nhằm khôi phục lại màng trinh như lúc ban đầu. Sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 1 tuần thì chất kết dính này sẽ tự động bị rơi ra không làm ảnh hưởng đến màng trinh mới.

 - Phương pháp khâu màng trinh: Với phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng kéo để cắt đi những phần màng trinh bị rách trước đó. Sau đó tiến hành khâu từng mảnh nhỏ lại với nhau chỉ chừa một lỗ nhỏ vừa đủ để ngón tay lọt qua. Dần dần sau một thời gian màng trinh sẽ lành lặn như lúc ban đầu.

 Tuy nhiên, hai phương pháp phẫu thuật vá màng trinh này không còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Vì chúng còn tồn tại nhiều nhược điểm như: gây đau, chảy máu cho chị em, có thể xảy ra biến chứng, tính thẩm mỹ chưa được đảm bảo, thời gian phục hồi lâu,…

icon Vậy đâu mới là phương pháp phẫu thuật vá trinh tiên tiến hiện nay? Nhấn ngay vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Hình tư vấn bệnh online

VÁ MÀNG TRINH THẨM MỸ VỚI CÔNG NGHỆ MỚI

 Vá màng trinh theo công nghệ mới đang là phương pháp phẫu thuật vá trinh tiên tiến được nhiều chuyên gia thẩm mỹ vùng kín danh tiếng lựa chọn và khuyên dùng.

 ♦ Quy trình thực hiện phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ mới:

 ► Thăm khám và kiểm tra sức khỏe lâm sàng: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng màng trinh bị rách đồng thời xem chị em có bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay không. Nếu có sẽ tiến hành hỗ trợ hỗ trợ điều trị trước khi thực hiện vá màng trinh.

 ► Vệ sinh vùng kín: Chị em sẽ được vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước rửa phụ khoa chuyên dụng nhằm ngăn chặn sự của vi khuẩn, nấm men gây hại.

 ► Gây tê: Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, giảm đau đớn cho chị em.

 ► Vá màng trinh: Tiến hành phẫu thuật vá màng trinh theo công nghệ 3D Hàn Quốc hiện đại bằng chỉ tự tiêu nano.

 ► Phục hồi màng trinh: Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vùng kín lại một lần nữa để tránh tình trạng viêm nhiễm.

phương pháp phẫu thuật vá màng trinh

Nữ giới yên tâm với thủ thuật vá màng trinh tiên tiến

 Chị em muốn biết chi tiết hơn về phương pháp phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ mới? Hãy nhấn ngay vào khung chat bên dưới, sẽ có các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín giàu kinh nghiệm tư vấn cho chị em.

Hình tư vấn bệnh online

 ► Chi phí vá màng trinh có đắt không?

 Rất nhiều chị em nghĩ rằng vá màng trinh sẽ đắt và chỉ dành cho những người giàu có. Thế nhưng, không phải như thế, chi phí vá màng trinh sẽ không quá đắt nên chị em không nên quá lo lắng.

 Để biết mức chi phí vá màng trinh cụ thể, đặc biệt là vá màng trinh theo công nghệ mới tiên tiến thì chị em có thể NHẤN VÀO KHUNG CHAT. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp chị em hình dung mức chi phí sơ bộ.

Hình tư vấn bệnh online

ĐỊA CHỈ VÁ MÀNG TRINH HIỆU QUẢ, THẨM MỸ TẠI BẮC NINH

 Tại khu vực Bắc Ninh hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật vá trinh. Tuy nhiên, Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC vẫn vượt lên trên tất cả trở thành địa chỉ vá màng trinh hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn hơn cả.

phương pháp phẫu thuật vá màng trinh

Vá màng trình hiệu quả, thẩm mỹ tại Đa Khoa Việt Đức

 Để có được thành tựu này, Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình đạt được những tiêu chuẩn cần có của một đơn vị y tế chuyên nghiệp. Cụ thể là:

 ++ Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ vùng kín có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

 ++ Phòng tiểu phẫu vô trùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng.

 ++ Ứng dụng và thực hiện thành thạo phương pháp phẫu thuật vá màng trinh theo công nghệ mới. Phòng khám đã thực hiện vá màng trinh hiệu quả cho hàng nghìn chị em bằng công nghệ này.

 ++ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện.

 ++ Thông tin được bảo mật tốt nên chị em sẽ không cần phải lo lắng.

 ++ Có riêng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia nữ nên chị em không cần phải e ngại hay xấu hổ.

 ++ Đặc biệt, chi phí vá màng trinh được công khai rõ ràng theo đúng quy định.

 Quý chị em có thể đặt hẹn thực hiện vá màng trinh trực tiếp với bác sĩ thông qua hệ thống trang web hoặc số 0329 865 689.

 Tuy nhiên, để đảm bảo phục vụ tốt nên mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng ca vá màng trinh vừa đủ nên chị em cần đặt hẹn trước để lấy mã số ưu tiên.

 ► Lợi ích của mã số:

 - Được ưu tiên thực hiện vá màng trinh trước.

 - Được phục vụ chu đáo theo chế độ ưu tiên.

 - Được yêu cầu chuyên gia thực hiện vá màng trinh.

 ► Lưu ý:

 Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC hiện chỉ có một cơ sở Chát với bác sĩ để được hướng dẫn, không có chi nhánh nào khác nên chị em hãy đến đúng địa chỉ trên để được vá màng trinh thẩm mỹ và an toàn.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC