Phá thai nhanh, tốt, an toàn chị em đã biết chưa?

 Chị đồng nghiệp của tôi nước mắt lưng tròng tâm sự: Thai của chị được 12 tuần tuổi nhưng bị dị tật bẩm sinh và buộc phải bỏ. Nghĩ thương giọt máu mủ của mình nhưng vì không giữ được nên chị đành chấp nhận. Chị lại rầu hơn khi lên mạng tìm địa chỉ và phương pháp phá thai nhanh, tốt, an toàn mà đầy rẫy lời quảng cáo giống như một ma trận. Tôi giới thiệu cho chị địa chỉ “ruột” chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình, khi thực hiện bỏ thai về chị cứ cảm ơn mãi. Nhìn chị vui khỏe trở lại, tôi cũng mừng cho chị.

Hình tư vấn bệnh online

HỘI MẸ BỈM SỮA CHIA SẺ LƯU Ý TRƯỚC KHI THỰC HIỆN PHÁ THAI NHANH, PHÁ THAI TỐT

 Chị Mai Bắc Ninh chia sẻ: Đợt mình đi quá giới hạn với bạn trai và có thai 1 tháng. Bọn mình chưa đủ điều kiện kinh tế để sinh em bé nên đành bỏ thai, cứ nghĩ chỉ cần mua thuốc về uống tại nhà là được. Nhưng cái giá phải trả cho hành động này là cảm giác chóng mặt, buồn nôn, băng huyết. May bạn trai mình đưa đến Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC gần nhà nên được cấp cứu kịp.

 Sau đó mình được các bác sĩ tư vấn tận tình về cách phá thai nhanh an toàn. Mình xin chia sẻ lại để những ai trong tình trạng như mình còn có cách xử lý hợp lý, đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng về sau.

phá thai nhanh

Siêu âm, kiểm tra thai và sức khỏe thai phụ trước khi phá thai là điều cần thiết

 Trước khi có ý định bỏ thai chị em mình nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để được bác sĩ siêu âm tuổi thai, vị trí thai và kiểm tra sức khỏe thai phụ. Bước này là rất quan trọng để xác định xem bạn có đủ điều kiện phá thai tốt và an toàn không, nếu có thì áp dụng phương pháp nào cho phù hợp.

 Không phải bất cứ cơ sở y tế nào treo bảng nạo phá thai an toàn là mình cũng có thể bước vào và thực hiện. Hiện nay đầy rẫy các cơ sở “chui”, kém chất lượng, khi mình không lựa chọn đúng tỷ lệ sót nhau, sót thai, nhiễm trùng tử cung, băng huyết… rất cao.

 Chị Thùy ở Yên Phong chia sẻ thêm: Em chồng của mình từng bị rách tử cung khi đi hút thai ở cơ sở kém chất lượng. Vì vậy chị em mình đừng có mù quáng, chọn đại nếu các yếu tố về bác sĩ, thiết bị y tế không đảm bảo, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Để phá thai tốt, phá thai nhanh chị em tìm hiểu thật kỹ các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng.

 icon Nếu muốn bỏ thai an toàn, bạn có thể  NHẤP VÀO ĐÂY, tôi sẽ giải đáp cho bạn (cuộc trò chuyện MIỄN PHÍ và BẢO MẬT)

Hình tư vấn bệnh online

MÁCH CHỊ EM PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI NHANH, TỐT, AN TOÀN

 Cõ lẽ khi muốn bỏ thai cụm từ “phương pháp phá thai nhanh, tốt, an toàn” được chị em tìm kiếm nhiều nhất. Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC chia sẻ rõ hơn về các phương pháp này để chị em tham khảo.

phá thai nhanh

Các phương pháp phá thai nhanh, phá thai tốt hiện nay

 Phá thai nhanh bằng thuốc: Được nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn ưu tiên lựa chọn khi thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung, sức khỏe thai phụ tốt, không bị dị ứng thuốc phá thai, không bị rối loạn đông máu, bệnh huyết áp, tim mạch…

 Phá thai tốt bằng hút chân không: Thai từ 8 – 12 tuần tuổi, nằm trong tử cung sẽ được chỉ định phương pháp phá thai nhanh, tốt, an toàn này với nhiều ưu điểm: Hiệu quả lên đến 98%, bảo vệ tử cung, không gây đau đớn, chảy máu nếu thực hiện tại đơn vị y tế chất lượng.

 Nong và gắp thai:  Phương pháp phá thai nhanh này chỉ định khi thai 13 – 18 tuần tuổi và buộc phải thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao để tránh biến chứng nguy hiểm vì lúc này thai đã lớn.

 Kovax: Trường hợp thai 4 – 5 tháng tuổi sẽ được áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro vì thai đã quá lớn.

 icon Phương pháp phá thai nào phù hợp với bạn? Hãy NHẤP VÀO ĐÂY để bác sĩ tư vấn ngay

Hình tư vấn bệnh online

LỰA CHỌN Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC ĐỂ PHÁ THAI AN TOÀN, VỀ NGAY TRONG NGÀY

 Địa chỉ “ruột” phá thai nhanh, tốt, an toàn mà tôi chia sẻ cho chị đồng nghiệp của mình là Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC - nơi tôi đến khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và chăm sóc khi sinh 2 bé Tôm và Tép rất chuyên nghiệp.

phá thai nhanh

Phòng khám Việt Đức - địa chỉ phá thai nhanh, tốt, an toàn

  ✔ Đơn vị y tế chính quy, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

  ✔ Bác sĩ chuyên phụ khoa hơn 20 năm kinh nghiệm, bạn được chăm sóc 1 bác sĩ – 1 y tá, hướng dẫn tận tình nên yên tâm lắm.

  ✔ Trang thiết bị y tế hiện đại, được chú trọng đầu tư, sạch sẽ, vô trùng.

  ✔ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp mà vô cùng đơn giản; đặt lịch khám nhanh chóng.

  ✔ Bảo mật thông tin bệnh án, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

  CLICK NGAY để được bác sĩ giải đáp cho bạn về chi phí phá thai nhanh, tốt, an toàn (cuộc trò chuyện MIỄN PHÍ và BẢO MẬT).

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC