Lợi ích của việc siêu âm thai

 Siêu âm thai được xem là một trong những bước quan trọng trong quá trình mang thai của phụ nữ, giúp theo dõi sự phát triển của thai cũng như ngăn chặn hoặc hỗ trợ điều trị kịp thời các bệnh lí nguy hiểm cho cả thai phụ và thai nhi. Trong bối cảnh có quá nhiều cơ sở y tế sản phụ khoa như hiện nay thì việc tìm một địa chỉ siêu âm hiệu quả là cần thiết. (Tư vấn tại đây)

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SIÊU ÂM THAI

 Siêu âm thai được hiểu là biện pháp dùng sóng dò tìm để phát hiện những bất thường trên cơ thể thai nhi trong thời kì mang thai của phụ nữ. Quá trình này thường diễn ra trong vòng 30 phút. Các bác sĩ sẽ bôi một lớp gel lên bụng thai phụ, lớp gel này có tác dụng làm thu hẹp khoảng cách giữ da và đầu dò siêu âm, giúp các sóng siêu âm truyền tốt hơn.

siêu âm thai

Siêu âm thai giúp theo dõi sự phát triển của thai nhi

 Máy siêu âm gởi các sóng cao tần qua tử cung thai phụ, sóng siêu âm khi gặp thai nhi sẽ hình thành những sóng dội ngược lại, đưa hình ảnh của thai nhi ra màn hình.

 Việc này không gây đau đớn hay xâm phạm gì đối với cả thai phụ và thai nhi, nên được xem là phương pháp theo dõi thai nhi an toàn trong bụng mẹ.

 Lợi ích của việc siêu âm thai

 ● Biết được giới tính của thai nhi (trong những trường hợp cần thiết)

 ● Xác định tuổi thai, dự tính ngày sinh

 ● Theo dõi sự phát triển và tăng trưởng của thai nhi: thai có nằm đúng vị trí hay không, thai phát triển bình thường hay có bị dị tật gì không, thai có tăng kích thước không hay thai bị suy dinh dưỡng.

 ● Theo dõi sức khỏe của thai phụ, thai phụ nếu phát hiện bệnh lý cũng được hỗ trợ chữa trị kịp thời, giúp hạn chế những ảnh hưởng xấu và nguy cơ lây lan cho thai nhi.

 ● Ngoài ra, siêu âm thai định kì còn giúp phát hiện sớm các dị tật của thai nhi, từ đó đưa ra hướng xử lý phù hợp.

 Nhìn chung, siêu âm thai là việc quan trọng không thể bỏ qua trong suốt quá trình mang thai của phụ nữ. Vì vậy, chị em nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra sức khỏe định kì và siêu âm thai để theo dõi sự phát triển của thai nhi.

Chi phí siêu âm thai được tính như thế nào?

 Chi phí siêu âm thai không đắt đỏ như các chi phí khám và chữa bệnh khác. Thông thường, chi phí này cũng phụ thuộc vào phương pháp siêu âm, chuyên môn của bác sĩ, cơ sở y tế thực hiện siêu âm.

 icon Nếu có thắc mắc về chi phí siêu âm, chị em hãy click vào khung tư vấn bên dưới để biết được chi phí sơ bộ.

Hình tư vấn bệnh online

ĐỊA CHỈ SIÊU ÂM THAI UY TÍN TẠI BẮC NINH

 Để giảm bớt tình trạng quá tải, thai phụ phải mệt mỏi vì phải chờ đợi hàng giờ để siêu âm thai tại các bệnh viện công lập, Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC tại Bắc Ninh đã được thành lập, trở thành địa chỉ siêu âm thai của nhiều chị em.

 Quy trình siêu âm thai tại Phòng Khám Sản Khoa Việt Đức

 Bước 1: Đăng kí, chị em có thể đang kí qua những cách sau:

 - Qua số điện thoại 0329 865 689

 - Qua hệ thống thống >>Tư vấn online<< 24/24

 - Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ: Chát với bác sĩ để được hướng dẫn

 Bước 2: Kiểm tra, siêu âm thai

 Các bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành siêu âm vị trí, kích thước của thai qua hệ thống máy siêu âm. Thời gian thực hiện quá trình này khoảng 30 phút.

 Bước 3: Lấy kết quả và hướng dẫn chăm sóc

 Sau khi có kết quả siêu âm, bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng thai nhi mà hướng dẫn thai phụ chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi phù hợp.

 Nhiều chị em chọn Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC là địa chỉ siêu âm thai vì những thế mạnh vượt bậc mà phòng khám có được:

 - Được Sở Y tế Bắc Ninh cấp phép hoạt động.

 - Bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp khám và thực hiện siêu âm thai cho chị em.

 - Hệ thống máy móc siêu âm hiện đại 2D, 3D, 4D giúp siêu âm chính xác vị trí kích thước, thai nhi.

 - Thời gian khám và siêu âm thai linh hoạt, từ 8 đến 20 giờ, vì vậy thuận lợi cho những chị có việc bận trong giờ hành chính.

 - Chi phí siêu âm thai được niêm yết theo các hạng mục của Bộ y tế, chị em không sợ thu phí sai quy định.

siêu âm thai

Siêu âm thai hiệu quả tại Phòng Khám Sản Khoa Việt Đức

 Vì những lợi ích của việc siêu âm thai nên chị em hãy thực hiện siêu âm để biết được tình trạng của thai để có các biện pháp chăm sóc phù hợp, đảm bảo trẻ sinh ra được khỏe mạnh, phát triển bình thường.

 Nếu muốn biết thêm thông tin về siêu âm thai, chị em liên hệ qua số 0329 865 689 hoặc nhấp vào khung >>Tư vấn tại đây<< để được hiểu rõ hơn.

 Hiện tại, Phòng Khám Sản Khoa Việt Đức chỉ có địa chỉ tại: Chát với bác sĩ để được hướng dẫn, chị em có thể đến siêu âm tại đây.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC