Chi tiết hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể

 Virus HPV gây sùi mào gà (còn gọi là bệnh mồng gà) chủ yếu gây ra những nốt mụn cóc, mụn sần tại vị trí, khu vực bị tổn thương. Thông thường thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ 2 – 9 tháng (tùy vào sức đề kháng của mỗi người). Nắm rõ hình ảnh bệnh sùi mào gà qua từng vị trí xuất hiện trên cơ thể sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan và nhận thức được sự nguy hiểm của căn bệnh này. Từ đó, chủ động hơn trong việc phòng tránh và hỗ trợ điều trị nếu không may mắc bệnh.

 Nếu bạn đã có quan hệ không an toàn và thấy trên cơ thể nổi lên những nốt mụn cóc, mụn sùi nghi ngờ mà không biết có phải bệnh hay không? Hãy bấm ngay vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Hình tư vấn bệnh online

HÌNH ẢNH BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở CÁC VỊ TRÍ TRÊN CƠ THỂ

 Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, xảy ra ở cả nam và nữ. Virus HPV gây bệnh sùi mào gà có nhiều type khác nhau, trong đó virus thuộc type 16, 18 dễ gây ra biến chứng ung thư cổ tử cung, dương vật hơn. Những tổn thương do virus HPV gây nên thường ở dạng mụn cóc, mụn thịt, hạt cơm hoặc u nhú, có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Trong đó, dễ gặp là sùi mào gà ở vùng kín, hậu môn, miệng, họng, tay, chân.

 Dưới đây là những hình ảnh sùi mào gà chân thực  được các bác sĩ chuyên khoa ghi lại giúp mọi người dễ dàng tự nhận biết, đối chiếu xem có phải mình đang gặp phải tình trạng như vậy không. Từ đó giúp phát hiện, hỗ trợ điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

 Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở vùng kín nam và nữ

 Khoảng 90% các trường hợp mắc sùi mào gà do quan hệ không an toàn với người bệnh. Do đó, nếu bạn có quan hệ bằng âm đạo, dương vật thì tỷ lệ mắc sùi mào gà ở vùng kín rất cao và dễ lây nhiễm hơn so với những con đường khác.

 Hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín nam:

 - U nhú sùi mào gà xuất hiện nhiều ở quy đầu dương vật, thân dương vật, rãnh quy đầu, da bìu, lỗ niệu đạo…

 - Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới dễ nhận thấy ở giai đoạn đầu là xuất hiện những nốt u nhú, mụn sùi, mụn thịt màu hồng nhạt, mềm, ít gây cảm giác đau ngứa nên khó phát hiện.

 - Về sau, mụn sùi này liên kết với nhau thành từng mảng lớn trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ, bề mặt ẩm ướt, dễ bị lở loét, viêm nhiễm, chảy dịch mủ, máu nên có mùi hôi tanh khó chịu, đau rát khi tiểu tiện, quan hệ, sưng tấy, nổi hạch bẹn.

Sùi mào gà ở vùng kín nam

 Hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín nam

 Nếu đang có dấu hiệu bị sùi mào gà ở vùng kín nhưng chưa chắc chắn, nam giới hãy nhấp vào khung tư vấn bên dưới, miêu tả rõ các triệu chứng của mình, sẽ được các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn giúp!

Hình tư vấn bệnh online

 Hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín nữ:

 - Khi virus HPV gây bệnh ở vùng kín nữ thì môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo, niệu đạo, lỗ âm đạo, cổ tử cung… là những vị trí dễ bị tổn thương.

 - Hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín nữ thường là những nốt mụn sùi, mụn thịt phát triển nhanh chóng về kích thước, số lượng nên người bệnh bị vướng víu, khó chịu.

 - Ở mức độ nặng mụn sùi này bị vỡ ra gây hiện tượng chảy mủ, máu. Hơn nữa, chị em bị ra nhiều khí hư, có mùi hôi, ngứa ngáy, khó chịu, cảm giác đau rát khi quan hệ, tiểu tiện.

Sùi mào gà ở vùng kín nữ 

Ảnh sùi mào gà ở vùng kín nữ

 Để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, bác sĩ sẽ liên hệ trực tiếp trao đổi với bạn về hiện tượng sùi mào gà ở âm đạo.

Hình tư vấn bệnh online

 Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn

 - Với những trường hợp có quan hệ qua đường hậu môn thì cũng dễ bị nhiễm bệnh tại đây. Đặc điểm của ảnh sùi mào gà tại vị trí này là các nốt mụn cóc, mụn thịt có màu hồng nhạt, nâu hoặc xám. U nhú mềm và nhô lên cao ở quanh lỗ hậu môn, hậu môn.

Sùi mào gà ở hậu môn

 Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

 - Khi bệnh nặng bề mặt nốt sùi bị ẩm ướt, sần sùi hơn, dễ bị trầy xước, khi ấn tay vào chảy dịch mủ và máu, có mùi hôi tanh khó chịu. Những nốt sùi này nổi lên nhiều gây tình trạng vướng víu khi đi lại, đại tiện hoặc quan hệ.

 Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

 - Hình ảnh sùi mào gà ở miệng thường là những nốt sùi nổi lên ở khoang miệng, vòm miệng, họng, lưỡi, hai bên má màu trắng hồng hoặc đỏ, bề mặt nốt sùi sần sùi có nhiều dạng kích thước khác nhau.

 sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

 - Người bệnh có cảm giác vướng víu ở miệng, khó ăn uống, nuốt, nhai hoặc nói chuyện, sưng họng, đau họng, sưng amidan…

 Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

 - Những nhú gai sùi mào gà ở vị trí này có màu hồng, mềm, có cuống hoặc không, ẩm ướt, dễ chảy máu, mọc thành từng chùm quanh mắt. Bệnh nhân bị cộm, ngứa ngáy, giảm thị lực.

 sùi mào gà ở mắt

Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

 Sùi mào gà ở môi

 - Xuất hiện những nốt viền đỏ hoặc trắng ở khoang miệng, viền môi. Mụn này thường nhỏ li ti, không gây đau, ngứa, bờ trơn, màu hồng, sờ vào thấy mềm.

 sùi mào gà ở môi

Hình ảnh sùi mào gà ở môi

 - Về sau mụn này liên kết với nhau lớn hơn, dễ bị vỡ do tác động bên ngoài, chảy ra nhiều dịch mủ, máu, gây cảm giác đau đớn.

 Bạn đang có những triệu chứng sùi mào gà như thế nào? Miêu tả ngay với bác sĩ chuyên khoa qua SDT 0329 865 689 hoặc bấm vào khung chat dưới đây để được chẩn đoán bệnh nhanh chóng, miễn phí.

Hình tư vấn bệnh online

 Sùi mào gà ở họng

 - Tại cổ họng, vòm họng của người bệnh sẽ xuất hiện những khối thịt màu hồng hoặc trắng, nhô cao, phát triển chậm, không gây đau.

 sùi mào gà ở họng

 Ảnh sùi mào gà ở họng

 - Sờ tay vào thấy bề mặt mụn cóc mềm, ẩm ướt. Nếu có cọ sát mạnh sẽ dễ chảy máu, dịch mủ gây viêm nhiễm, lở loét. Bệnh nhân có thể bị khàn giọng, đau họng.

 Sùi mào gà ở tay

 - Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu là những nốt mụn thịt không gây đau, ngứa ở ngón tay, kẽ tay, mu bàn tay.

 sùi mào gà ở tay 

Sùi mào gà ở tay người bệnh

 - Về sau mụn này liên kết với nhau thành từng mảng lớn khiến người bệnh vướng víu, khó chịu, dễ bị chảy máu, mủ nếu có va chạm.

 Sùi mào gà ở chân

 - Sùi mào gà ở chân thường xuất hiện ở kẽ chân, ngón chân, mu bàn chân. Mụn này có màu hồng hoặc trắng hoặc mọc riêng lẻ ở giai đoạn đầu, đĩa tròn hoặc dẹt, không gây đau, ngứa.

 sùi mào gà ở chân

 Các nốt u nhú mào gà ở chân

 - Nếu hình ảnh bệnh sùi mào gà ở vị trí này không được phát hiện sớm sẽ gây hiện tượng viêm loét, chảy máu, mủ khiến người bệnh bị đau, dễ lan sang các bộ phận khác trên cơ thể.

 Trên đây là những hình ảnh bệnh sùi mào gà tại các vị trí trên cơ thể. Có không ít trường hợp thấy mình có ảnh sùi mào gà như trên nhưng lại nhầm lẫn với các bệnh khác như viêm họng, viêm amidan, gai sinh dục… nên đã bỏ qua việc thăm khám và hỗ trợ điều trị ở giai đoạn đầu. Đây là nguyên nhân khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Nếu không tiện nhắn tin, Bạn có thể ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, tôi sẽ GỌI TƯ VẤN CHO BẠN (tư vấn KHÔNG TỐN PHÍ và BẢO MẬT).

Hình tư vấn bệnh online

NHỮNG BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM KHI NHIỄM SÙI MÀO GÀ

 Cho dù bạn gặp những hình ảnh sùi mào gà ở vị trí nào trên cơ thể mà không phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm:

 - Dễ lây nhiễm cho vợ/ chồng/ bạn tình/ mọi người xung quanh nếu có quan hệ không an toàn, tiếp xúc với dịch mủ của người bệnh, sử dụng chung đồ sinh hoạt cá nhân…

 - Khi mắc sùi mào gà người bệnh dễ e ngại, tự ti, lo lắng, không dám tiếp xúc với mọi người. Những vết loét tại vùng kín gây cảm giác đau rát khi quan hệ, không dám gần gũi với bạn tình. Nếu để lâu sẽ làm suy giảm hạnh phúc gia đình.

 - Nếu mụn sùi xuất hiện ở vùng kín nam và nữ sẽ gây viêm nhiễm, tổn thương; ảnh hưởng đến chất lượng trứng, tinh trùng, từ đó tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

 - Nguy hiểm hơn, nếu mắc sùi mào gà ở type 16 hoặc 18 sẽ có nguy cơ cao bị ung thư dương vật, ung thư hậu môn, ung thư cổ tử cung… đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

 Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà, chỉ cần gọi đến số 0329 865 689 hoặc bấm vào khung chat dưới đây để được bác sĩ trò chuyện, tư vấn miễn phí.

PHƯƠNG PHÁP hỗ trợ điều trị SÙI MÀO GÀ PHÒNG NGỪA BIẾN CHỨNG

 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC khuyên, nếu thấy hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu như trên thì mọi người nên đi thăm khám, kiểm tra xem bệnh có phải do virus HPV gây nên hay không. Từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp như sau:

 địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC - Địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 Sử dụng thuốc: Thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà thường được chỉ định với các trường hợp mắc bệnh ở mức độ nhẹ nhằm ngăn nốt sùi phát triển, khiến chúng rụng đi nhanh chóng. Việc dùng thuốc cần tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

 Phương pháp đốt laser: Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà được đánh giá là an toàn và hiệu quả hiện nay dựa trên nguyên lý sử dụng chất cảm quang để sản sinh ra oxy singlet, sau đó chiếu các tia huỳnh quang lên nốt u nhú, mụn sùi, xử lý nốt sùi hiệu quả và nhanh chóng.

 Phương pháp đốt laser hỗ trợ điều trị sùi mào gà mang lại nhiều ưu điểm như:

 - Xác định hiệu quả vị trí tổn thương nên không làm ảnh hưởng tế bào lành tính xung quanh.

 - Xử lý tốt u nhú sùi mào gà lên đến 98%, ngăn ngừa nguy cơ bệnh trở lại.

 - Vết tổn thương nhỏ nên không gây đau đớn, không để lại sẹo.

 - Nâng cao sức đề kháng cho người bệnh, ngừa nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội khác.

 - Thời gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng, bệnh nhân không phải nằm viện.

 Bên cạnh việc áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC còn đảm bảo được các yếu tố một đơn vị y tế chính quy:

 ++ Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, từng làm việc tại các bệnh viện lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà nên đạt hiệu quả cao.

 ++ Thiết bị y tế được phòng khám chú trọng đầu tư hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, đầy đủ trang thiết bị giúp hỗ trợ quá trình khám bệnh được nhanh chóng hơn.

 ++ Bệnh nhân được tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc miễn phí qua khung chat hoặc SDT 0329 865 689 nên tiết kiệm thời gian đi lại. Được hỗ trợ đặt lịch khám online nên không phải xếp hàng chờ đợi.

 ++ Bệnh nhân được nhân viên y tế hướng dẫn khám tận tình. Khám bệnh ngoài giờ hành chính từ 8-20h, vào tất cả các ngày trong tuần (không nghỉ) nên mọi người dễ dàng lựa chọn khung giờ trống phù hợp với mình.

 ++ Vì đây là bệnh xã hội khó nói nên phòng khám đã thực hiện khám bệnh khép kín 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân; phòng khám bệnh hiện đại giúp mọi người yên tâm nghỉ ngơi.

 ++ Phòng khám bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu khám hỗ trợ điều trị. Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà công khai, đúng quy định niêm yết, được thông báo trước với bệnh nhân về từng khoản phí.

 Mong rằng những thông tin về hình ảnh bệnh sùi mào gà trên đây sẽ giúp mọi người sớm phát hiện được bệnh và bảo vệ sức khỏe. Mọi thông tin thắc mắc bệnh nhân hãy gọi vào số Hotline 0329 865 689 hoặc truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh.

 Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC

 Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC

 Địa chỉ: Chát với bác sĩ để được hướng dẫn

 Điện thoại: 0329 865 689

 Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC