Chi phí phá thai là bao nhiêu?

      Chi phí phá thai là bao nhiêu? Là thắc mắc của những người trót lỡ mang thai khi chưa có đủ điều kiện để sinh con. Nhiều chị em vì sợ tốn kém nên ngại đến các cơ sở y tế để tiến hành phá thai, gây nên những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. (Tư vấn tại đây

CHI PHÍ PHÁ THAI PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

 Phá thai là dùng những phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa làm ngưng sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra ngoài.

 Giá tiền phá thai của các chị em có thể không giống nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 + Tuần tuổi của thai nhi

 Trước khi tiến hành phá thai, các bác sĩ chuyên môn sẽ siêu âm, kiểm tra số tuần tuổi của thai nhi, vị trí thai nhi nằm trong tử cung hay nằm ngoài tử cung, kích thước của thai.

 Thông thường sau khi mang thai từ 35 đến 40 ngày là thời gian phá thai an toàn, sớm hơn hay muộn hơn thời gian trên đều có thể gây nguy hại cho sức khỏe của chị em.

 - Thai nhi dưới 7 tuần tuổi: có thể phá thai bằng thuốc

 - Thai nhi trên 7 tuần tuổi: bỏ thai bằng các biện pháp ngoại khoa (nạo, hút, nong gắp,…)

 + Sức khỏe của thai phụ

 Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, không bị dị ứng với các thành phần của thuốc, việc phá thai sẽ được tiến hành dễ dàng, tiền phá thai cũng không tốn kém nhiều. Tuy nhiên với những thai phụ có sức khỏe kém hay mắc các bệnh lý về phụ khoa, viêm nhiễm hay các bệnh lý về gan, thận, tim mạch, thì việc phá thai trở nên phức tạp hơn, lúc này chi phí phá thai có thể cao hơn những thai phụ khỏe mạnh.

 + Phương pháp phá thai

 Dựa trên số tuần tuổi của thai nhi sẽ có các phương pháp phá thai phù hợp và giá tiền phá thai tương xứng.

chi phí phá thai

Chi phí phá thai cũng phụ vào phương pháp phá thai

 Chẳng hạn như với thai dưới 7 tuần tuổi thì có thể bỏ thai bằng phương pháp nội khoa, đó là dùng thuốc. Thuốc phá thai cũng có nhiều loại, tùy vào cơ địa của mỗi người mà các bác sĩ sẽ chỉ định dùng loại thuốc nào thích hợp. Việc bỏ thai bằng thuốc thường có chi phí thấp hơn so với các thủ thuật ngoại khoa.

 Nếu thai từ 7 tuần tuổi trở lên thì chị em sẽ được thực hiện phá thai bằng những phương pháp ngoại khoa như nạo thai, hút thai, nong gắp thai hoặc các thủ thuật KOVAX, thủ thuật MINI. Những phương pháp này đòi hỏi chuyên môn của bác sĩ phải cao nên chị em hãy lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, bác sĩ giỏi. Dù chi phí phá thai nơi này có cao hơn những cơ sở y tế khác nhưng đảm bảo sức khỏe chị em được an toàn, tránh những biến chứng nguy hiểm.

 icon Nếu muốn biết chi tiết chi phí phá thai, bạn có thể nhấp vào khung tư vấn bên dưới, các bác sĩ chuyên môn sẽ giải đáp giúp bạn. Tham khảo: chi phí hút thai giá rẻ tại Bắc Ninh

Hình tư vấn bệnh online

 + Cơ sở y tế nơi tiến hành phá thai

 Đừng vì ngại chi phí phá thai tốn kém mà lựa chọn những cơ sở y tế không có đầy đủ máy móc thiết bị, bác sĩ thiếu chuyên môn, việc phá thai không an toàn sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm về sau cho chị em. Vì vậy, nếu đã có ý định phá thai thì chị em nên chọn cơ sở phá thai uy tín, có đầy đủ thiết bị, máy móc y tế hiện đại, môi trường sạch sẽ, vô trùng, bác sĩ giỏi chuyên môn giúp cho việc phá thai sẽ được thực hiện an toàn.

 + Trình độ chuyên môn của bác sĩ

 Với những người có tuần tuổi thai nhi đã lớn, không thể thực hiện bỏ thai bằng thuốc thì phải dùng đến các phương pháp ngoại khoa. Khi thực hiện các thủ thuật phá thai phức tạp, đòi hỏi phải là những bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực hiện. Việc này có thể làm chi phí phá thai tốn kém hơn nhưng lại đảm bảo sức khỏe thai phụ an toàn, nhanh hồi phục và tránh được những hậu quả xấu.

Tác hại của việc phá thai tại nhà

 Những đối tượng mang thai ngoài ý muốn thường là những người còn đang đi học. Người không có đủ điều kiện kinh tế để sinh con hoặc nhiều chị em vì e ngại hay vì lo sợ tiền phá thai tốn kém nên đã không đến các cơ sở y tế phá thai mà tự ý phá thai tại nhà. Điều này hết sức nguy hiểm, gây nhiều tác hại như:

 - Gây băng huyết: do máu ra nhiều, kéo dài làm nguy hiểm đến tính mạng.

 - Thai không ra hết: sót thai, thai nằm ngoài tử cung

 - Thai phát triển kèm theo dị tật: thai không được bỏ mà vẫn tiếp tục phát triển với dị tật.

 - Gây vô sinh hiếm muộn: do sót thai, băng huyết làm viêm nhiễm tử cung.

 icon Do đó, khi đã có ý định phá thai, chị em nên đến các cơ sở y tế chất lượng để được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn có trình độ cao nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Hình tư vấn bệnh online

NÊN PHÁ THAI Ở ĐÂU?

 Với tình trạng quá tải, chờ đợi hàng giờ ở các bệnh viện công lập, Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC dưới sự cấp phép của Sở y tế Bắc Ninh đã ra đời và tiến hành phá thai an toàn, hiệu quả cho nhiều chị em với các thế mạnh:

 - Phòng khám là nơi có hệ thống máy móc y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới giúp thực hiện các biện pháp phá thai an toàn, nhẹ nhàng cho chị em.

 - Đội ngũ y bác sĩ tại đây là những chuyên gia sản phụ khoa giỏi trong ngành, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn, giúp khám và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp cho chị em.

 - Thái độ phụ vụ ân cần, chuyên nghiệp, tôn trọng và bảo mật thông tin bệnh nhân, giúp chị em không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý phá thai.

 - Đặc biệt, chi phí phá thai ở Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC công khai, minh bạch và đã được niêm yết theo các hạng mục bệnh của Bộ y tế nên chị em nên yên tâm không lo tình trạng thu phí sai quy định.

chi phí phá thai

Phòng khám Đa khoa Việt Đức- nơi phá thai an toàn

 Từ đầu năm đến nay, Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC đã tiếp nhận và thực hiện phá thai an toàn cho nhiều chị em trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các khu vực lân cận là Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương,...

 Với những thông tin đã cung cấp về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai, hy vọng những chị em có ý định phá thai đã hiểu rõ. Việc phá thai là điều không dễ dàng gì, vì vậy, chị em hãy cân nhắc lựa chọn nơi phá thai an toàn để tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

 Nếu có bất kì thắc mắc gì về chi phí phá thai, chị em có thể xem tại website: phongkhamdakhoavietduc.vn. Cách khác có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0329 865 689 hoặc nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến<<, các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn giúp chị em. Hoặc chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC tại địa chỉ: Chát với bác sĩ để được hướng dẫn.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC