Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền?

 Trước khi tiến hành khám phụ khoa, bên cạnh 1 địa chỉ uy tín, thì chi phí khám phụ khoa cũng là một vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Nếu băn khoăn mức giá khám bệnh phụ khoa, chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 Tổng đài tư vấn sức khỏe 0329 865 689 trực tiếp, trực tuyến, miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe.

Hình tư vấn bệnh online

KHÁM PHỤ KHOA LÀ GÌ?

 Khám phụ khoa là một chuỗi các thủ thuật thăm khám xung quanh vùng kín nữ bao gồm buồng trứng, tử cung, vòi tử cung, âm đạo và vùng kín ngoài như gò mu, âm hộ.

 Khám phụ khoa là việc rất cần thiết đối với bất kì người phụ nữ nào, bất kể người đó đã quan hệ hay chưa. Độ tuổi thích hợp nhất đi khám phụ khoa với người phụ nữ là trên 21 tuổi và nên thực hiện khám đều đặn 6 tháng 1 lần.

 Khám phụ khoa như thế nào? Quy trình khám phụ khoa

 Khám phụ khoa bao gồm các bước chính như: Tiếp đón, cung cấp thông tin, tiếp nhận thông tin, khám bệnh, tư vấn hỗ trợ hỗ trợ điều trị và hẹn lịch khám lại, thanh toán như:

 ● Bước 1: Chị em đến quầy tiếp đón, nhận số thứ tự khám và ra phòng chờ ngồi đợi đến lượt.

 ● Bước 2: Cung cấp thông tin về ngày tháng năm sinh, tình trạng sức khỏe hiện tại, sổ khám bệnh (nếu có).

 ● Bước 3: Tiếp nhận thông tin. Nhân viên quầy tiếp đón cung cấp số thứ tự và hướng dẫn người khám bệnh phòng và lầu cần đến để khám bệnh.

 ● Bước 4: Khám bệnh

siêu âm, xét nghiệm

 Bệnh nhân làm siêu âm, xét nghiệm khi khám phụ khoa

 - Khám ngoài: Việc khám ngoài bao gồm việc quan sát và kiểm tra bên ngoài của vùng kín nữ. Quan sát vùng ngực xem có gì bất thường không.

 - Xét nghiệm dịch âm đạo: Việc này nhằm giúp bác sĩ xác định xem liệu bạn có mắc các bệnh viêm âm đạo do nấm, trùng roi, tạp khuẩn hay không?

 - Khám âm đạo: Bác sĩ sẽ đưa mỏ vịt vào bên trong âm đạo để quan sát thành âm đạo, cổ tử cung. Bác sĩ có thể sẽ tiến hành lấy mẫu dịch âm đạo hoặc tế bào nếu nghi ngờ bạn mắc bệnh phụ khoa.

 - Khám tử cung: Bác sĩ thường dùng tay kiểm tra vùng bụng để xác định vị trí và kích thước của tử cung. Siêu âm hoặc siêu âm đầu dò để xác định cấu trúc, tình trạng của tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng.

 - Xét nghiệm: Tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn làm các xét nghiệm. Các loại xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

 ● Bước 5: Tư vấn hỗ trợ hỗ trợ điều trị và hẹn lịch khám lại

 ● Bước 6: Thanh toán

 Người khám bệnh cầm kết quả chẩn đoán đến quầy thanh toán và thực hiện thanh toán.

 Tư vấn đang online, bấm ngay khung chat để được hướng dẫn cách xử lý!

Hình tư vấn bệnh online

CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 Với thắc mắc chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền? hay giá khám phụ khoa. Các chuyên gia đầu ngành cho biết, không có mức chi phí khám phụ khoa cụ thể mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến như:

 Chất lượng cơ sở y tế:

 Mỗi cơ sở y tế sẽ có thể có những quy định về thăm khám bệnh khác nhau chính vì thế mà chi phí khám hỗ trợ điều trị cũng sẽ khác nhau.

 Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí sẽ đắt hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém, trang thiết bị y tế. Tuy nhiên, hiệu quả hỗ trợ hỗ trợ điều trị tại các cơ sở y tế chất lượng sẽ cao hơn.

 Tay nghề y bác sĩ:

 Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào bác sĩ trực tiếp tiến hành khám phụ khoa. Nếu bạn lựa chọn bác sĩ chuyên môn giỏi, có tiếng trong việc thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa thì đây cũng là một trong những khoản chi phí mà bạn phải chi trả.

chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào hạng mục thăm khám:

 Khám phụ khoa bao gồm: Khám bên ngoài, khám âm đạo, khám tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo,... Nếu bạn chỉ khám một hạng mục nào đó thì chi phí sẽ thấp hơn việc khám tổng quát.

 Nhưng các bác sĩ khuyên bạn nên tham gia khám phụ khoa tổng quát để có thể chẩn đoán bệnh hiệu quả.

 Các xét nghiệm khi khám phụ khoa:

 Trong quá trình khám phụ khoa bác sĩ có thể làm các xét nghiệm như: Xét nghiệm dịch âm đạo, nước tiểu, máu hoặc xét nghiệm tế bào tử cung, xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm nội tiết tố nữ… để xác định xem bạn có mắc bệnh viêm nhiễm gì không. Do đó, chi phí khám phụ khoa cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố này.

 Tình trạng sức khỏe hồi phục:

 Quá trình khám phụ hỗ trợ điều trị phụ khoa xong khi bạn ra về được một khoảng thời gian, cơ thể sức khỏe tốt bệnh khỏi nhanh thì chi phí khám phụ khoa sẽ không tăng thêm một khoản nào cả, nếu bạn có sức khỏe yếu hồi phục lâu thì chi phí khám phụ khoa của bạn sẽ tăng lên ví dụ: Bạn đi tái khám phụ khoa định kỳ, tốn chi phí về khoản thuốc, đi lại...

 Tại khung chat bên dưới bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí chi phí khám phụ khoa cho từng trường hợp cụ thể.

Hình tư vấn bệnh online

ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN Ở BẮC NINH

 Tại Bắc Ninh, Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC được nhiều chị em phụ nữ đánh giá là địa chỉ khám phụ khoa ở phía Bắc chất lượng nhờ vào các yếu tố sau:

địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín 

Việt Đức - địa chỉ khám phụ khoa uy tín

 - Phòng khám được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám hỗ trợ điều trị phụ khoa, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu y tế về dịch vụ, bác sĩ, trang thiết bị, chi phí.

 - Mỗi bác sĩ đều là những người nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp phụ trách thực hiện kèm theo sự hỗ trợ từ các bác chuyên khoa khác.

 - Trang thiết bị vật chất hiện đại. Các thiết bị máy móc hỗ trợ khám, siêu âm – xét nghiệm được đầu tư theo công nghệ tiên tiến hiện đại.

 - Phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn miễn phí, hỗ trợ 24/7 và giải đáp tất cả thắc mắc của các chị em một cách nhanh chóng, kín đáo và bảo mật mọi thông tin cá nhân.

 - Tất cả chi phí cần phải thanh toán đều được các bác sĩ thông báo rõ ràng, minh bạch trước cho chị em, tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí ngoài.

 Nếu còn thắc mắc về chi phí khám phụ khoa các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ hotline 0329 865 689 để được hỗ trợ cũng như đặt lịch trực tuyến.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC