Chi phí đình chỉ thai năm 2023 tại Bắc Ninh là bao nhiêu?

 Chi phí đình chỉ thai năm 2023 tại Bắc Ninh là bao nhiêu? Là một vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, nhất là khi không may mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện sinh con, thậm chí là rất nhiều các cơ sở y tế mọc lên và có hiện tượng “chặt chém”. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Việt Đức sẽ cung cấp chi tiết hơn về vấn đề này. 

Hình tư vấn bệnh online

ĐÌNH CHỈ THAI LÀ GÌ? CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐÌNH CHỈ THAI

 Đình chỉ thai là sự kết thúc quá trình thai nghén và đẩy thai nhi ra ngoài giống như sảy tự nhiên bằng thuốc phá thai hoặc hút thai chân không, nong gắp thai.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phá thai là cần thiết khi không may thai phụ mang thai ngoài ý muốn và không đủ điều kiện sinh con, thai bị dị tật bẩm sinh, chết lưu, sức khỏe thai phụ yếu. Để đình chỉ thai an toàn cần có sự thăm khám, kiểm tra, siêu âm của bác sĩ chuyên khoa để xác định chính xác vị trí thai, tuổi thai, sức khỏe thai phụ.

chi phí phá thai

Tùy vào tuổi thai bác sĩ áp dụng các phương pháp đình chỉ thai tương ứng

 Dưới đây là các phương pháp đình chỉ thai:

 ♦ Đình chỉ thai bằng thuốc: Chỉ định với các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung, sức khỏe thai phụ đảm bảo, không bị đông máu, mệt mỏi, dị ứng với thuốc phá thai…

 ♦ Hút thai chân không: Phù hợp với thai từ 8 – 12 tuần tuổi

 ♦ Nong gắp thai: Áp dụng khi thai trên 12 tuần tuổi.

 Nếu vì một lí do nào đó buộc phải đình chỉ thai việc quyết định sớm và thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín giúp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ khả năng sinh sản về sau, tránh nguy cơ tổn thương đến tử cung, sót nhau, sót thai…

 iconACC Tư vấn đang online, CLICK NGAY để được hướng dẫn cách xứ lý Hình tư vấn bệnh online

CHI PHÍ ĐÌNH CHỈ THAI NĂM 2023 TẠI BẮC NINH

 Chi phí đình chỉ thai bao nhiêu? Đình chỉ thai có đắt không? Xoay quanh những thắc mắc này, theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC, rất khó để đưa ra một con số về chi phí đình chỉ thai chính xác nếu chưa có sự thăm khám, kiểm tra, siêu âm cụ thể.

 Chỉ khi bác sĩ thực hiện siêu âm thai và kiểm tra sức khỏe thai phụ mới biết chính xác về kích thước, vị trí thai, sức khỏe thai phụ có đảm bảo hay không mới biết được các phương pháp phá thai phù hợp và dự trù được mức phí đình chỉ thai là bao nhiêu.

 Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai gồm:

chi phí phá thai

Chi phí đình chỉ thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Tuổi thai:

 Chi phí đình chỉ thai là thấp và việc thực hiện dễ dàng, nhanh chóng nếu tuổi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần tuổi) bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc phá thai.

 Ngược lại, nếu tuổi thai hơn 7 tuần tuổi, buộc phải áp dụng các phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa (hút thai chân không, nong gắp thai) thì việc thực hiện sẽ khó khăn hơn, buộc phải cần bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau. Đây cũng là yếu tố khiến chi phí đình chỉ thai sẽ cao hơn so với việc sử dụng thuốc.

 Phương pháp phá thai:

 Mỗi phương pháp phá thai có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với tuổi thai riêng và điều này cũng ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai của chị em.

 Thông thường các phương pháp phá thai bằng hút chân không, nong gắp thai mức phí sẽ cao hơn so với phá thai bằng thuốc vì buộc phải áp dụng các các kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện.

 Chất lượng cơ sở y tế thực hiện:

 Chi phí đình chỉ thai năm 2023 còn phụ thuộc không nhỏ vào chất lượng cơ sở y tế thực hiện. Vì phá thai là vấn đề nhạy cảm, khó nói nên không ít chị em đến các cơ sở y tế kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

 Nếu chị em chọn được cơ sở y tế đảm bảo chất lượng, bác sĩ chuyên khoa thực hiện đình chỉ thai giỏi, thiết bị hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm về sau nhưng chi phí đình chỉ thai cũng sẽ cao hơn.

 Dịch vụ khác:

 Mỗi đơn vị y tế sẽ có những dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe cao cấp riêng, nếu có nhu cầu chị em sẽ được phục vụ thêm, theo đó mức phí bạn phải trả cũng sẽ cao hơn so với các trường hợp còn lại.

 Một số yếu tố cơ bản trên đây liên quan đến chi phí đình chỉ thai năm 2023 tại Bắc Ninh. Con số này có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy theo từng thời điểm đơn vị đó có các chương trình tri ân khách hàng khác nhau.

 iconACC Tuy nhiên, chị em cũng không nên vì quá lo lắng vì yếu tố chi phí mà lựa chọn các cơ sở kém chất lượng sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

Hình tư vấn bệnh online

ĐỊA CHỈ ĐÌNH CHỈ THAI Ở Bắc Ninh UY TÍN

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC được chị em tín nhiệm là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản thuộc Top đầu tại Bắc Ninh vì chúng tôi đảm bảo được các yếu tố của một phòng khám phụ khoa chất lượng.

chi phí phá thai

 Phòng khám Đa khoa Việt Đức - địa chỉ đình chỉ thai uy tín tại Bắc Ninh

 ❖ Tính đến thời điển này phòng khám đã đình chỉ thai thành công hơn 15000 ca mang thai ngoài ý muốn

 ❖ Hơn 98% các ca đình chỉ thai đảm bảo an toàn, hiệu quả

 ❖ Không có ca phá thai nào gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau

 ❖ Rất nhiều người bệnh hài lòng với chất lượng dịch vụ phòng khám.

 Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo được các yếu tố về đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, trang thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng giúp quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, hiệu quả.

 Tổng đài tư vấn sức khỏe 0329 865 689 trực tiếp, trực tuyến, miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:

 ++ Tư vấn triệu chứng bạn gặp phải

 ++ Đưa ra hướng khắc phục ngay tại nhà nếu trường hợp bệnh nhẹ

 ++ Tư vấn giúp bệnh nhân các địa chỉ khám chữa bệnh thuận tiện với nơi bạn sống nhất

 ++ Tư vấn cách phòng tránh bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất

 ++ Hỗ trợ đặt hẹn, lấy mã số khám bệnh để được ưu tiên khám trước, miễn phí sổ khám bệnh và khám lâm sàng.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí đình chỉ thai. Nếu muốn thực hiện phá thai an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại website: phathai1.dakhoaaua.vn hoặc liên hệ hotline 0329 865 689

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC