Các phương pháp bỏ thai an toàn được áp dụng hiện nay

 Phá thai an toàn được đánh giá là phương án được nhiều phụ nữ lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên với sự phát triển của y khoa, có rất nhiều cách phá thai khác nhau với những hiệu quả và biến chứng “ẩn giấu”. Vậy đâu là các phương pháp bỏ thai an toàn được áp dụng hiện nay? (Tư vấn tại đây).

Hình tư vấn bệnh online

CÁC PHƯƠNG PHÁP BỎ THAI AN TOÀN ĐƯỢC ÁP DỤNG HIỆN NAY

 Phá thai luôn là quyết định khó khăn đối với chị em phụ nữ vì những lý do khách quan ít nhiều đều ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe. Do đó việc tìm hiểu kĩ và lựa chọn phương pháp bỏ thai an toàn phù hợp không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả quá trình đình chỉ thai mà còn bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này của thai phụ tốt hơn.

 Chính vì vậy, các bác sĩ sản phụ khoa nhận định: Có rất nhiều các phương pháp bỏ thai an toàn được áp dụng hiện nay, nhưng không phải quá trình bỏ thai của chị em phụ nữ nào cũng giống như nhau. Mà bỏ thai an toàn còn phải tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ và độ tuổi thai nhi. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp bỏ thai ngoài ý muốn phù hợp. Cụ thể như:

 Phá thai bằng thuốc (Nội khoa)

 – Thường được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

 – Đây là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng đình chỉ thai bằng cách gây sẩy thai tự nhiên, với hiệu quả lên đến 96%.

 – Không can thiệp, tác động vào tử cung nên có thế hạn chế những biến chứng nguy hiểm

 – Đơn giản ít tốn kém chi phí bỏ thai.

Phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc

 Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi

 Lưu ý: Tuy phá thai bằng thuốc chỉ là phương pháp bỏ thai an toàn, đơn giản nhưng thai phụ không nên tự ý mua thuốc đình chỉ thai tại nhà. Mà phải thực hiện thăm khám, đình chỉ thai theo chỉ định của bác sĩ để hạn chế những nguy hiểm có thể xảy ra.

Hình tư vấn bệnh online

 Hút nạo thai (Ngoại khoa)

 – Áp dụng cho thai nhi từ 6 - 12 tuần tuổi

 – Phương pháp loại bỏ thai bằng cách sử dụng ống hút nano mềm đưa qua âm đạo vào cổ tử cung. Sau đó, quan sát qua màn hình máy chiếu trực quan và dùng máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài tử cung.

 – Độ an toàn và hiệu quả đến 98%

 – Không đau, không làm tổn thương đến tử cung.

 – Không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này

 – Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng

Các phương pháp phá thai

Phương pháp nạo hút thai an toàn và hiệu quả đến 98%

 Ngoài ra, hiện nay còn có rất nhiều phương pháp bỏ thai ngoài ý muốn. Điển hình như:

 – Nong và gắp thai: Được áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi

 – Kovax (Ép sinh non): Áp dụng cho thai trên 12 tuần tuổi.

 Tuy nhiên, bác sĩ khuyến cáo thai phụ nếu đã có ý định bỏ thai ngoài ý muốn thì nên thực hiện thăm khám và đình chỉ thai càng nhanh càng tốt. Vì các phương pháp ngoại khoa ít nhiều đều tác động đến tử cung, cho nên thai càng lớn khi phá thai sẽ càng phức tạp, chi phí cao và độ an toàn giảm dần.

 ➥ Đồng thời, thai phụ cũng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn bỏ thai tại cơ sở y tế uy tín mới có thể đạt được hiệu quả cao và hạn chế biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản thậm chí đe dọa đến tính mạng nữ giới như: Chảy máu kéo dài gây băng huyết, xót nhau, xót thai, dính buồng tử cung, rách tử cung, vô sinh…

  Bạn đang lo lắng khi lựa chọn phương pháp bỏ thai an toàn và chi phí cụ thể? >>>>Click ngay để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ BỎ THAI AN TOÀN VỚI MỨC CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI BẮC NINH

 Sau quá trình tìm hiểu các phương pháp bỏ thai an toàn được áp dụng hiện nay. Nếu thai phụ vẫn còn băn khoăn và không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào để bỏ thai an toàn với mức chi phí hợp lý tại Bắc Ninh, thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC - Địa chỉ bỏ thai ngoài ý muốn hiệu quả và chất lượng cho rất nhiều chị em phụ nữ ở các tỉnh miền Bắc

 Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC là phòng khám phụ khoa đầu tiên được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy tại Bắc Ninh - Nơi hội tụ những ưu điểm nổi bật trong thăm khám và đình chỉ thai như:

 ► Đội ngũ y bác sĩ: Trình độ chuyên môn cao, trên 20 năm kinh nghiệm áp dụng thành công các phương cách bỏ thai an toàn cho hàng ngàn thai phụ.

 ► Cơ sở vật chất: Môi trường vô trùng kết hợp trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ quá trình bỏ thai diễn ra nhanh chóng và an toàn.

 ► Phương pháp bỏ thai an toàn: Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp bỏ thai ngoài ý muốn cho thai phụ.

 ► Chính sách bảo mật thông tin: Tuân theo nguyên tắc riêng tư, hồ sơ khám đình chỉ thai của chị em được giữ kín.

địa chỉ phá thai an toàn

 Địa chỉ đình chỉ thai được tin chọn

 Hơn nữa, phòng khám luôn thấu hiểu tâm lý sợ tốn kém của thai phụ, cho nên bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể mức chi phí bỏ thai trước khi tiến hành đình chỉ thai. Và dù bỏ thai bằng biện pháp nào đi nữa thì các khoản thu đều được niêm yết cụ thể, rõ ràng theo đúng quy định của Bộ y tế Y Tế để thai phụ yên tâm và thoải mái.

 Nếu cần tư vấn chi tiết hãy gọi ngay đến Hotline 0329 865 689 hoặc >>Nhấn vào đây<< để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/24! để được chuyên khoa hỗ trợ chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC nằm tại địa chỉ: Chát với bác sĩ để được hướng dẫn và không có thêm chi nhánh khác. Bệnh nhân cần lưu ý điều này để tránh tình trạng nhầm lẫn không đáng có.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC