Bệnh viện phụ sản uy tín tại Bắc Ninh

 Khám sản khoa là việc cần thiết đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là khi bước vào độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em chưa ý thức được tầm quan trọng của việc này để xảy ra những tình huống đáng tiếc. Vì vậy, chị em cần chú trọng việc khám phụ sản định kì tại các bệnh viện phụ sản hay các cơ sở y tế chuyên khoa.

 icon Tổng đài tư vấn sức khỏe 0329 865 689 trực tiếp, trực tuyến, miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe.

Hình tư vấn bệnh online

KHÁM PHỤ SẢN GỒM NHỮNG GÌ?

 Sức khỏe sinh sản là quan trọng đối với chị em phụ nữ khi kết hôn, lập gia đình. Khi cơ thể có các dấu hiệu bất thường, chị em thường chủ quan, bỏ qua việc kiểm tra, thăm khám phụ sản (khám sản khoa). Tuy nhiên, đó chính là dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khỏe bất thường của chị em. Việc khám phụ sản gồm một số việc như:

 + Khám cận lâm sàng: Xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu.

 + Khám ngoài: Thăm khám ngực để phát hiện các bệnh về tuyến vú, ung thư vú hoặc u nang.

 + Khám âm đạo: Khám âm đạo xem môi lớn, môi bé, âm đạo có gì bất thường không. Đối với những phụ nữ đã từng quan hệ thì bác sĩ sẽ áp dụng hình thức siêu âm đầu dò để biết được tình trạng âm đạo, còn đối với những ai chưa từng quan hệ, vẫn còn màng trinh thì sẽ áp dụng cách thức khác.

 + Xét nghiệm dịch âm đạo: Qua việc siêu âm đầu dò, các bác sĩ sẽ lấy dịch âm đạo để xét nghiệm, việc này giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, vùng kín.

 + Khám tử cung: Việc khám tử cung giúp bác sĩ phát hiện được các vấn đề viêm nhiễm tử cung hay cổ tử cung, nếu có thì sẽ được hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp thích hợp. Đồng thời khám tử cung cũng để biết xem kích thước tử cung của chị em có bình thường hay không.

 Một số bước khám phụ khoa

Một số bước thăm khám sản khoa

 Chị em nên khám phụ sản định kì, từ 3 – 6 tháng/lần. Trong quá trình thăm khám sản khoa tại các bệnh viện phụ sản hay các cơ sở y tế, chị em cần trả lời một cách trung thực các thông tin như lý do đến khám, có biểu hiện bệnh như thế nào, bệnh xảy ra trong bao lâu, tiền sử bệnh.

 icon Có điều gì chưa rõ về việc khám phụ sản? Chị em hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới để trò chuyện trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên môn!

Hình tư vấn bệnh online

 Lợi ích của việc khám phụ khoa định kỳ

 - Theo dõi tình hình sức khỏe sinh sản của chị em.

 - Kịp thời phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và có hướng xử lý thích hợp nhằm ngăn chặn những biến chứng không mong muốn. Hiện nay, tỉ lệ vô sinh, hiếm muộn có chiều hướng tăng nhanh, một trong những nguyên nhân này là do chị em chủ quan với việc thăm khám sức khỏe định kỳ.

 - Sớm phát hiện các dị dạng nơi vùng kín và có các biện pháp khắc phục.

 - Việc khám sản khoa cũng là giải pháp giúp phát hiện và kịp thời hỗ trợ điều trị các bệnh lý xã hội lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu.

 - Ngoài ra, nếu chị em mang thai thì việc khám sản khoa cũng giúp theo dõi quá trình phát triển của thai nhi và hướng dẫn thai phụ chế độ chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý.

 Chi phí thăm khám phủ sản tốn bao nhiêu?

 Chi phí thăm khám sản khoa của mỗi chị em không giống nhau do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 ● Cơ sở y tế nơi chị em thực hiện thăm khám.

 ● Các hạng mục được yêu cầu thăm khám.

 ● Tình trạng sức khỏe của chị em: Trong trường hợp chị em chẳng may mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần tiến hành hỗ trợ điều trị ngay.

 Vì vậy, có thể nói nếu chưa đến các đơn vị y tế để được kiểm tra, thăm khám thì rất khó biết hiệu quả chi phí này.

 icon Để biết được chi phí thăm khám phụ sản sơ bộ, chị em hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới để hỏi các bác sĩ tư vấn!

Hình tư vấn bệnh online

KHÁM SẢN KHOA Ở BỆNH VIỆN PHỤ SẢN BẮC NINH

 Nếu đang tìm một bệnh viện phụ sản uy tín, chất lượng để thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ thì Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC tại Bắc Ninh là địa chỉ chị em có thể tin tưởng, đặt trọn lòng tin bởi các yếu tố sau:

 ++ Các bác sĩ chuyên khám phụ sản giàu kinh nghiệm, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn giúp chẩn đoán hiệu quả, đúng người, đúng bệnh.

 ++ Trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám không ngừng đầu tư cải tiến, nâng cấp máy móc y tế hiện đại như các bệnh viện phụ sản để phục vụ cho nhu cầu khám hỗ trợ điều trị cho mọi người.

 ++ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục hồ sơ đơn giản, quy trình xử lý hồ sơ đơn giản, nhanh chóng nên bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

 ++ Chi phí thăm khám phụ sản công khai rõ ràng, hợp lý với tình trạng bệnh lý của mỗi người và được niêm yết theo giá cả các hạng mục bệnh do Bộ Y tế quy định.

 ++ Hệ thống tư vấn online 24/24 miễn phí nhanh chóng, đơn giản giúp chị em chia dễ dàng chia sẻ các thắc mắc xung quanh việc khám phụ sản.

 ++ Thời gian thăm khám sản khoa linh hoạt, từ 8 đến 20 giờ vào tất cả các ngày trong tuần, vì vậy thuận tiện cho những ai bận việc trong giờ hành chính.

Bệnh viện phụ sản uy tín ở Bắc Ninh

Địa chỉ khám phụ sản uy tín - Đa Khoa Việt Đức

 Có thể thấy, việc thăm khám sản khoa định kỳ không quá phức tạp hay khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, để biết được tình trạng sức khỏe của bản thân, chị em cần đến các bệnh viện phụ sản hoặc các cơ sở y tế để thăm khám định kì 6 tháng/lần.

 Mọi thắc mắc về việc khám phụ sản, chị em vui lòng gọi đến Hotline 0329 865 689 hoặc bấm vào khung tư vấn bên dưới để được giải đáp cụ thể.

 Hoặc chị em có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa VIETDUC tại địa chỉ: Số Chát với bác sĩ để được hướng dẫn để thăm khám phụ khoa định kì.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa VIETDUC